:::CHUYÊN MỤC:::
:::video:::
Hoạt động hình thành kiến thức qua bài Hoa theo phương pháp VNEN - Trường Tiểu học Đồng Phú - Đồng Hới - Quảng Bình
:::CÙNG NHAU TRANH TÀI:::

:::Tiện ích:::
:::Hình ảnh hoạt động:::

Trang nhất » Tin Tức » Tin Nhà trường

Sơ kết học kỳ I

Thứ tư - 30/11/2016 15:39

Năm học 2015-2016 đã đi qua được nửa chặng đường. Thực hiện theo kế hoạch của nhà trường, sáng ngày 11/01/2016, trường Tiểu học Đồng Phú đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 nhằm đánh giá lại những kết quả mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ qua đồng thời nhìn lại những hạn chế, thiếu sót để đề ra phương hướng phấn đấu trong học kỳ 2.

Trong báo cáo sơ kết học kỳ 1, cô giáo Hà Thị Vẽ - Bí thư chi bộ­ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những tập thể lớp và cá nhân tiêu biểu đi đầu trong hoạt động dạy - học, các cuộc thi và các phong trào thi đua. Đây là động lực để mỗi tập thể lớp, mỗi cá nhân giáo viên và học sinh tiếp tục nổ lực phấn đấu, phát huy hết khả năng của mình, năng động, sáng tạo trong dạy và học. Không ngừng học hỏi, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, trau dồi kiến thức để tiếp tục gặt hái nhiều kết quả cao hơn nữa trong chặng đường tiếp theo.

 
Cô Hà Thị Vẽ - Bí thư chi bộ­ - Hiệu trưởng nhà trường
Biểu dương những tập thể lớp và cá nhân tiêu biểu
đi đầu trong hoạt động dạy - học, các cuộc thi
 
Những gương mặt rạng ngời nhưng cũng không kém phần hồi hộp của đội ngũ giáo viên và các em học sinh khi nghe thầy giáo đại diện ban thi đua của trường công bố các quyết định và danh sách khen thưởng các tập thể lớp, giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ 1 năm học 2015-2016.
 
Cô Hà Thị Vẽ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
Trao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích
Cô Lê Thị Hương Lài - CT công đoàn  - phó hiệu trưởng nhà trường
Trao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích
 
Sau những ngày mệt mài, chăm chỉ không quản ngại khó khăn của tập thể đội ngũ giáo viên và các em học sinh đã được bù đắp xứng đáng. Chúng ta tin tưởng rằng với sự quan tâm đặc biệt của lảnh đạo các cấp, các ngành, sự đồng thuận ủng hộ của phụ huynh, sự nổ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình hết lòng "vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy, cô giáo trong nhà trường chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Tác giả bài viết: Hoài Thương
Nguồn tin: Trường Tiểu học Đồng Phú

Những tin cũ hơn