Hoạt động hưởng ứng ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024. Chủ đề: "Sách nhận thức - đổi mới - sáng tạo"

Thứ tư - 01/05/2024 11:49
Hoạt động hưởng ứng ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 tại điểm trường Gò Bầu.
Thực hiện Kế hoạch số 82/KH-UBND ngày 27/3/2024 của UBND huyện Quế Sơn về tổ chức Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024 trên địa bàn huyện Quế Sơn.
👉Hôm nay ngày 22/4/2024 Liên đội phối hợp với thư viện nhà trường, chi đoàn trường cùng thầy cô giáo trong phân hiệu tổ chức hoạt động “Xếp sách nghệ thuật” năm 2024 với thông điệp: “Sách: Nhận thức – Đổi mới – Sáng tạo" tại điểm trường Gò Bầu .❤️❤️
☘️🌺Qua hoạt động này các em học sinh sẽ hiểu được tầm quan trọng của sách, đưa các em đến gần với sách hơn, từ đó giáo dục và tạo động lực thúc đẩy, phát triển văn hóa đọc cho học sinh trong nhà trường, mang lại cho các em nhiều điều thú vị, nâng cao nguồn tri thức phục vụ cho học tập và trau dồi kiến thức. Các em sẽ hiểu được lợi ích của việc đọc sách và các em càng trân quý, giữ gìn, yêu quý sách hơn.

Tác giả: Admin