Hoạt động hưởng ứng ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024. Chủ đề: "Sách nhận thức - đổi mới - sáng tạo"

Thứ hai - 22/04/2024 12:56
Hoạt động hưởng ứng ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 tại điểm trường Cây Cốc.
Thực hiện Kế hoạch số 82/KH-UBND ngày 27/3/2024 của UBND huyện Quế Sơn về tổ chức Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024 trên địa bàn huyện Quế Sơn.
Hôm nay ngày 15/4/2024 Liên đội phối hợp với thư viện nhà trường và chi đoàn trường tổ chức hoạt động “Xếp sách nghệ thuật” năm 2024 với thông điệp: “Sách: Nhận thức – Đổi mới – Sáng tạo" tại điểm trường Cây Cốc.
Thông qua ngày hội xếp sách nghệ thuật này nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách, bổ sung kiến thức cho các em học sinh, phát huy tính sáng tạo, trí tưởng tượng qua việc học tập những điều hay lẽ phải, cảm thụ được cái hay, cái đẹp qua từng trang sách, tạo động lực phấn đấu trong học tập và nuôi dưỡng ước mơ của tương lai.

Tác giả: Admin