Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn

Hội thi cán bộ quản lý giỏi cấp tiểu học năm học 2015-2016

Thứ sáu - 02/12/2016 08:12

Trong hai ngày 25 và 26-4, Sở Giáo dục - Đào tạo đã tổ chức hội thi "Cán bộ quản lý giỏi cấp tiểu học năm học 2015-2016". Tham dự hội thi có 26 thí sinh là hiệu trưởng xuất sắc đại diện cho hơn 200 hiệu trưởng của các trường tiểu học trên địa bàn toàn tỉnh.

Các thí sinh trải qua hai vòng thi gồm thẩm định hiệu quả quản lý ở đơn vị và giao lưu. Vòng thi thẩm định nhằm đánh giá kết quả thực tế quá trình quản lý trên nhiều mặt, đồng thời đánh giá sự sáng tạo, tự chủ của hiệu trưởng. Phần giao lưu gồm thi thuyết trình, xử lý tình huống được tổ chức tại Sở Giáo dục - Đào tạo.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 3 giải nhì và 7 giải 3 cho các thí sinh. Trong đó giải nhất thuộc về cô giáo Hà Thị Vẽ, Hiệu trưởng Trường tiểu học Đồng Phú (thành phố Đồng Hới); trao giấy chứng nhận "Cán bộ quản lý giỏi" cấp tỉnh cho 26 thí sinh tham gia hội thi. Liên đoàn Lao động tỉnh và Hội Khuyến học tỉnh cũng đã trao thưởng cho các thí sinh đạt giải.

Tác giả bài viết: Nội Hà
Nguồn tin: baoquangbinh.vn