Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng - Công Đoàn

Xuân yêu thương

Thứ tư - 30/11/2016 15:36

Đến với Trường Tiểu học Đồng Phú trong những ngày này, chúng ta sẽ thấy được không khí rộn ràng, vui mừng chuẩn bị chào đón xuân Bính Thân 2016.

Năm nay chuỗi hoạt động "Xuân yêu thương" của Trường mang một nét dặc trưng riêng biệt đó là hướng đến một nghĩa tử cao đẹp tinh thần "tương thân tương ái" "lá lành đùm lá rách", nhằm chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống của những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đoàn công tác từ thiện của Trường đã đến với Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình, Làng trẻ SOS, gia đình học sinh mồ côi cả bố lẫn mẹ ở xã Nghĩa Ninh, một bà cụ không nơi nương tựa sống ở hầm cầu vượt và 25 em có hoàn cảnh khó khăn là học sinh của Trường. Với tổng 59 phần quà, 550 Kg gạo. Tổng giá trị quà tặng được trao trong dịp này là gần 25 triệu đồng cùng một số vật phẩm có giá trị khác.

Đến thăm, tặng quà Làng trẻ em S.O.S Đồng Hới

Thăm hỏi, động viên cụ bà Phan Thị Bê
(không nơi nương tựa sống ở hầm cầu vượt)

Trò chuyện cùng các cụ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Tặng quà cho hai chị em mồ côi
Đào Thị Linh Nhi, Đào Thị Hà Châu

Ban giám hiệu nhà trường trao quà Tết
cho 25 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đây cũng là một trong những hoạt động mang tính giáo dục sâu sắc đối với tập thể Giáo viên, nhân viên và học sinh của toàn Trường!

Tác giả bài viết: Vương Hiền
Nguồn tin: Trường Tiểu học Đồng Phú