:::CHUYÊN MỤC:::
:::video:::
Hoạt động hình thành kiến thức qua bài Hoa theo phương pháp VNEN - Trường Tiểu học Đồng Phú - Đồng Hới - Quảng Bình
:::CÙNG NHAU TRANH TÀI:::

:::Tiện ích:::
:::Hình ảnh hoạt động:::

Trang nhất » Tin Tức » Tin Nhà trường

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 Trường tiểu học Đồng Phú

Thứ tư - 18/10/2017 21:42

Sáng ngày 13/10/2017 trường Tiểu học Đồng Phú đã tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 với chủ đề “Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân”.

       Thông qua buổi lễ, nhà trường mong muốn nâng cao nhận thức cho CB, GV, NV và học sinh của nhà trường về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng việc học tập suốt đời.Giúp cho CB, GV, NV trong nhà trường nâng cao khả năng và tinh thần học tập, tìm tòi, học hỏi, đổi mới phương pháp dạy học để giáo dục cho học sinh nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Tạo cơ hội cho học sinh được tham gia học tập, sinh hoạt giúp các em có thêm kiến thức, kỹ năng giao tiếp, mạnh dạn, nâng cao kỹ năng sống cho các em về các lĩnh vực trong đời sống xã hội.
       Các hoạt động thiết thực được tổ chức trong tuần lễ như: Cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách trên hệ thống website của nhà trường, đổi mới hình thức hoạt động của thư viện; Tổ chức quyên góp, ủng hộ sách; tổ chức các chuyên đề về giáo dục KNS cho học sinh; Hướng dẫn học sinh sử dụng CNTT, hướng dẫn các kĩ năng tìm kiếm tài liệu khai thác và sử dụng thông tin trên Internet và tra tìm danh mục sách thư viện trên trang website của trường.
 Một số hình ảnh tiêu biểu:
 

Các em học sinh ủng hộ sách 
hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời
 
      Cùng với các thầy cô, các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 nô nức hưởng ứng việc cùng nhau đọc sách và cùng nhau ủng hộ cho thư viện trường nhiều quyển sách hay và bổ ích. Tại buổi lễ, học sinh trường TH Đồng Phú đã ủng hộ 1.229 cuốn sách truyện cho thư viện với phương châm “Góp một cuốn sách hay để đọc được nhiều cuốn sách hay khác”.
 
Các hoạt động đọc sách, thư viện, các trò chơi
hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời


 
Văn nghệ chào mừng tuần lễ học tập suốt đời
ở UBND phường Đồng Phú

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lan