:::CHUYÊN MỤC:::
:::video:::
Hoạt động hình thành kiến thức qua bài Hoa theo phương pháp VNEN - Trường Tiểu học Đồng Phú - Đồng Hới - Quảng Bình
:::CÙNG NHAU TRANH TÀI:::

:::Tiện ích:::
:::Hình ảnh hoạt động:::

Trang nhất » Tin Tức » Tin Nhà trường

TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Thứ tư - 06/09/2017 10:22

Sáng nay ngày 5/9/2017, hòa chung trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới trên cả nước 1.309 học sinh và các thầy, cô giáo trường Tiểu học Đồng Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

       Về dự, tặng hoa và quà chúc mừng tại Lễ khai giảng có Cô Trần Thị Hương - PGĐ Sở GD - ĐT Quảng Bình, Đ/c Hoàng Đình Thắng - PBT Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố cùng các đ/c đại diện lãnh đạo thành phố, Phòng GD&ĐT, lãnh đạo các cấp ủy, chính quyền địa  phương, các đ/c trong Ban thường trực Hội CMHS, đại diện Hội CMHS của 34 lớp.

Đại biểu tham dự khai giảng

Cô Trần Thị Hương - PGĐ Sở GD - ĐT Quảng Bình
lên đọc thư của chủ tịch nước gửi mừng khai giảng ngành giáo dục

Đ/c Hoàng Đình Thắng - PBT Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố
đánh trống khai trường
 
       Lễ khai giảng thực sự là ngày Hội của tất cả học sinh, thầy cô và phụ huynh. Phần lễ tổ chức thật trang trọng với Lễ đón nhận cờ thi đua 2 năm liên tiếp của UBND Tỉnh khen tặng trường TH Đồng Phú hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu các cấp học. Đội TNTP Hồ Chí Minh - Liên đội trường TH Đồng Phú cũng rất vinh dự được nhận cờ dẫn đầu công tác Đội và phong trào thiếu nhi toàn thành phố.

Đ/c Hoàng Đình Thắng - PBT Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố
trao cờ thi đua hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu các cấp học

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhàn – PCT Hội Đồng Đội TP
tặng cờ dẫn đầu công tác Đội và phong trào thiếu nhi của thành phố.
 
      Phần Hội thật sôi động và ý nghĩa với thông điệp: "Nối vòng tay nhân ái"; "Tiếp sức đến trường". Với tấm lòng hảo tâm của các nhà tài trợ, các tổ chức doanh nghiệp đã mang đến cho các em nguồn động viên vô cùng to lớn, ý nghĩa: 99 suất quà của các nhà tài trợ và nhà trường tổng trị giá 27,5 triệu đồng; 100 suất học bổng của Công ty khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam; đặc biệt, nhà trường đã kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, quý bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm ủng hộ được số tiền hơn 110 triệu đồng.


Phần trao quà “Tiếp sức đến trường” và ủng hộ “Nối vòng tay nhân ái”
của nhà trường, các nhà tài trợ, các tổ chức doanh nghiệp.
 
       Kết thúc phần Hội là màn biểu diễn dân vũ của học sinh toàn trường hứa hẹn một năm học 2017 - 2018 gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa.Màn dân vũ sôi động của các em học sinh trường Tiểu học Đồng Phú.
 
      

Tác giả bài viết: GV: Trần Thị Minh Thương