:::CHUYÊN MỤC:::
:::video:::
Hoạt động hình thành kiến thức qua bài Hoa theo phương pháp VNEN - Trường Tiểu học Đồng Phú - Đồng Hới - Quảng Bình
:::CÙNG NHAU TRANH TÀI:::

:::Tiện ích:::
:::Hình ảnh hoạt động:::

Trang nhất » Tin Tức » Tin Nhà trường

Những trái ngọt mùa học 2016 - 2017 trong vườn cây Tiểu học Đồng Phú

Thứ năm - 25/05/2017 20:18

Khi những tia nắng rạo rực nhảy nhót khắp sân trường, khi bác phượng già nỗ lực hết mình để bung nở những chùm hoa phượng đỏ rực, ấy cũng chính là khi một năm học nữa lại trôi qua với biết bao hoạt động ý nghĩa, những nuối tiếc, những giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt thơ ngây để rồi hân hoan với những nụ cười giòn tan của niềm vui, niềm chiến thắng trước những thành tích các em xứng đáng đạt được trong năm học 2016 - 2017.

       Hôm nay, ngày 25/5/2017, sau 9 tháng không ngừng phấn đấu, thầy trò trường TH Đồng Phú tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2016-2017. Như chính màu hồng tím hy vọng của cô bằng lăng, màu hồng phấn tươi vui của các nàng hoa giấy, màu năm học này chính là màu hồng tươi thắm của những chiếc huy chương chói lọi, của 01 giải Quốc tế, 18 giải Quốc gia, 18 giải cấp tỉnh, 57 giải cấp thành phố và 1121 giải cấp trường. 
       Để có được những thành tích to lớn đó, tập thể CB, GV, NV nhà trường xin chân thành cảm ơn Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT đã tổ chức nhiều hoạt động lý thú trong năm học qua, cảm ơn các cấp ủy và lãnh đạo các cấp chính quyền, các tổ chức đoàn thể trong và ngoài nhà trường và chính ba mẹ, người thân các em đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em được học tập và rèn luyện trong môi trường giáo dục tốt nhất. Đặc biệt, là đội ngũ CB, GV, NV nhà trường, những người cha, người mẹ thứ hai chăm sóc, dạy dỗ các em hàng ngày, những người đồng nghiệp tận tâm, luôn sát cánh cũng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017.
       Một năm học nữa lại trôi qua, một chuyến đò nữa lại cập bến, 248 anh chị học sinh khối 5 ra trường, biết bao cảm xúc tràn về trong giây phút này, làm người lái đò chở khách sang sông, không mong được khách cảm tạ công lao chỉ mong ngóng được tiếp thêm sức mạnh tin yêu, sức mạnh tri thức để những học sinh trường Tiểu học Đồng Phú mãi mãi bay cao, vươn xa đến mọi miền tri thức, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước!
       Một số hình ảnh trong buổi Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 và Lễ ra trường cho HS khối 5:

Các tiết mục văn nghệ trong lễ tổng kết năm học 2016-2017
Trao giấy khen cho HS đạt giải năm học 2016-2017


Đại diện hội PHHS lên phát biểu cảm nghĩ
Năm học 2016 - 2017


 
Phát biểu cảm nghĩ của HS Đại diện cho 248 học sinh khối 5


 
Ban giám hiệu nhà trường trao
giấy chứng nhận hoàn thành CTTH cho học sinh khối 5

Tác giả bài viết: Thái Hằng