TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Sáng nay ngày 5/9/2017, hòa chung trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới trên cả nước 1.309 học sinh và các thầy, cô giáo trường Tiểu học Đồng Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

Những trái ngọt mùa học 2016 - 2017 trong vườn cây Tiểu học Đồng Phú

Khi những tia nắng rạo rực nhảy nhót khắp sân trường, khi bác phượng già nỗ lực hết mình để bung nở những chùm hoa phượng đỏ rực, ấy cũng chính là khi một năm học nữa lại trôi qua với biết bao hoạt động ý nghĩa, những nuối tiếc, những giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt thơ ngây để rồi hân hoan với những nụ cười giòn tan của niềm vui, niềm chiến thắng trước những thành tích các em xứng đáng đạt được trong năm học 2016 - 2017.

Học sinh trường Tiểu học Đồng Phú tưng bừng trong Ngày Hội đọc sách

Nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong trường học, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, tôn vinh văn hóa đọc, sáng ngày 21/4/2017 - Ngày sách Việt Nam, trường Tiểu học Đồng Phú tưng bừng tổ chức Ngày Hội đọc sách.

TUỔI TRẺ TH ĐỒNG PHÚ HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN CÙNG ĐOÀN PHƯỜNG ĐỒNG PHÚ

Hòa chung không khí kỉ niệm 86 năm đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Đồng phú.

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG PHÚ: "NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC – NGÀY HỘI VUI TƯƠI, SÁNG TẠO VÀ TRẢI NGHIỆM"

Ngày 17/2/2017, Ngày Hội tưng bừng của tất cả HS tiểu học trên địa bàn Quảng Bình và đặc biệt cũng là Ngày Hội ý nghĩa của 1259 HS trường Tiểu học Đồng Phú. Ngày Hội của các em được sự quan tâm, động viên từ phía lãnh đạo Sở, Phòng GD&ĐT, đảng ủy, chính quyền phường Đồng Phú, đại diện đài báo từ trung ương đến địa phương và sự tham gia trực tiếp của đông đảo phụ huynh HS và cộng đồng xã hội.

“Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC nhí” – Sân chơi tài năng của học sinh Trường Tiểu học Đồng Phú

Khi những cánh mai vàng đang dần hé nở, tiết xuân đang tràn ngập cả đất trời báo hiệu mùa xuân đã về, Tết đã đến!

Hoạt động dạy học và giáo dục trong năm học 2014 – 2015

Sôi nổi và lý thú không kém trong các hoạt động dạy học và giáo dục trong năm học 2014 – 2015 của trường TH Đồng Phú là hoạt động tổ chức, thiết kế, trang trí lớp học theo mô hình trường học mới Vnen.

Hội thi cán bộ quản lý giỏi cấp tiểu học năm học 2015-2016

Trong hai ngày 25 và 26-4, Sở Giáo dục - Đào tạo đã tổ chức hội thi "Cán bộ quản lý giỏi cấp tiểu học năm học 2015-2016". Tham dự hội thi có 26 thí sinh là hiệu trưởng xuất sắc đại diện cho hơn 200 hiệu trưởng của các trường tiểu học trên địa bàn toàn tỉnh.

Khánh thành bể bơi an toàn do tổ chức Golden West tài trợ

Chiều 15-9, Trường tiểu học Đồng Phú (TP Đồng Hới) đã tổ chức khánh thành bể bơi an toàn do tổ chức Golden West tài trợ. Tham dự có đại diện nhà tài trợ, lãnh đạo Sở Giáo dục-Đào tạo và trên 1.200 học sinh của trường.

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Đồng Phú

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Hội đồng Đội thành phố Đồng Hới, Hội đồng Đội phường Đồng Phú, được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Đồng Phú đã tiến hành Đại hội vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 15/10/2015.

Sơ kết học kỳ I

Năm học 2015-2016 đã đi qua được nửa chặng đường. Thực hiện theo kế hoạch của nhà trường, sáng ngày 11/01/2016, trường Tiểu học Đồng Phú đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 nhằm đánh giá lại những kết quả mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ qua đồng thời nhìn lại những hạn chế, thiếu sót để đề ra phương hướng phấn đấu trong học kỳ 2.

Xuân yêu thương

Đến với Trường Tiểu học Đồng Phú trong những ngày này, chúng ta sẽ thấy được không khí rộn ràng, vui mừng chuẩn bị chào đón xuân Bính Thân 2016.

Ngày Hội học sinh tiểu học

Chỉ diễn ra trong ngày 04/03/2016 tại trường tiểu học Đồng phú nhưng hình thức “Ngày Hội học sinh tiểu học” do Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình tổ chức đã để lại một không khí thực sự vui tươi, bổ ích, và sáng tạo cho các em học sinh.

Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota

Chiều ngày 09/03/2016, trường TH Đồng Phú tổ chức trao giải cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota với chủ đề "Chiếc ô tô mơ ước của em". Về dự lễ trao giải có ông Hoàng Lê Minh Tuấn - đại diện hảng Toyota Quảng Bình.

:::TIN MỚI:::
:::BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN:::
Module bồi dưỡng thường xuyên giáo viên Tiểu học Phần 1  Tải về
Module bồi dưỡng thường xuyên giáo viên Tiểu học Phần 2  Tải về