:::CHUYÊN MỤC:::
:::video:::
Hoạt động hình thành kiến thức qua bài Hoa theo phương pháp VNEN - Trường Tiểu học Đồng Phú - Đồng Hới - Quảng Bình
:::CÙNG NHAU TRANH TÀI:::

:::Tiện ích:::
:::Hình ảnh hoạt động:::

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn

Sinh hoạt chuyên môn cụm

Thứ tư - 30/11/2016 15:43

Ngày 4/12/2015 vừa qua, tại Trường Tiểu học Đồng Phú đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên môn cụm ( đợt 1) gồm các trường: Trường Tiểu học số 2 Nam Lý, Tiểu học Bắc Nghĩa, Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật TP Đồng Hới và trường Tiểu học Đồng Phú.

 Về dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có Thầy giáo Đinh Bá Quang - Phó trưởng phòng GD và ĐT TP Đồng Hới.

Quý thầy cô về dự sinh hoạt chuyên môn
      Phần 1 của buổi sinh hoạt là dự giờ 2 tiết dạy minh hoạ: tiết Tiếng Việt 1  ( Dạy theo chương trình Công nghệ Giáo dục) và tiết Toán 4 ( Dạy theo PP VNEN ) do cô giáo Hoàng Thị Hồng Thuỷ và cô giáo Lê Thị Thuý Hằng - Trường Tiểu học Đồng Phú thể hiện. 
cô Hồng Thuỷ trong tiết Tiếng việt 1
cô Thuý Hằng trong tiết toán 4
      Các đ/c giáo viên của 4 trường đã tham gia góp ý, thảo luận, đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn, vướng mắc khi thực hiện dạy học lớp 1 theo chương trình CNGD và đổi mới PPDH theo mô hình VNEN. Phát biểu chỉ đạo trong buổi sinh hoạt chuyên môn lần này đ/c Đinh Bá Quang cũng đã khẳng định những thành công bước đầu của việc dạy học Tiếng Việt 1 theo chương trình CNGD. Đồng thời đ/c cũng đã giúp giáo viên tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong dạy học lớp 1 cũng như việc áp dụng PPDH theo mô hình VNEN mà các trường đang thực hiện. Kết thúc buổi sinh hoạt, các trường trong cụm cũng đã thảo luận và xây dựng chương trình dạy học môn Mỹ thuật theo phương pháp Đan Mạch.
Ý kiến góp ý, thảo luận của giáo viên 4 trường
Ý kiến chỉ đạo của thầy giáo Đinh Bá Quang 
– Phó trưởng phòng GD ĐT Đồng Hới
     Buổi sinh hoạt chuyên môn cụm đã thực sự mang đến cho giáo viên những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích, thiết thực trong công tác dạy và học.
 
 

Tác giả bài viết: Vương Hiền
Nguồn tin: Trường Tiểu học Đồng Phú
Từ khóa:

trung tâm

Những tin cũ hơn