:::CHUYÊN MỤC:::
:::video:::
Hoạt động hình thành kiến thức qua bài Hoa theo phương pháp VNEN - Trường Tiểu học Đồng Phú - Đồng Hới - Quảng Bình
:::CÙNG NHAU TRANH TÀI:::

:::Tiện ích:::
:::Hình ảnh hoạt động:::

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn

Hoạt động dạy học và giáo dục trong năm học 2014 – 2015

Thứ sáu - 02/12/2016 08:44

Sôi nổi và lý thú không kém trong các hoạt động dạy học và giáo dục trong năm học 2014 – 2015 của trường TH Đồng Phú là hoạt động tổ chức, thiết kế, trang trí lớp học theo mô hình trường học mới Vnen.

Đến nay, 100% lớp học đã thực hiện hình thức tổ chức học nhóm. Các em hứng thú với việc bầu Hội đồng tự quản, các Ban học tập, đối ngoại, văn nghệ, thể thao, thư viện…. và nhanh chóng nắm bắt và thực hiện tốt các nhiệm vụ của từng vị trí. Các em được thay nhau trải nhiệm những vai trò, nhiệm vụ mới với việc học nhóm tích cực. Mỗi nhóm đã tự chọn cho mình những cái tên thật sinh động, đáng yêu: Sóc nâu, Thỏ trắng, Voi con, Cà rốt, Bắp cải….

Nhóm Trống choai lớp 51 đang thực hiện một hoạt động trong giờ học

Đặc biệt 33 lớp học là 33 ngôi nhà được bày trí đẹp mắt, thân thiện, khoa học, hợp lý từ những vật liệu thủ công đơn giản, rẻ tiền được GV, phụ huynh và HS tự thiết kế, tự trang trí nhằm tạo cho các em không gian học tập thân thiện, bổ ích, thoái mái: góc thiên nhiên, góc học tập, góc cộng đồng…. Chính vì vậy, mỗi ngày đến trường của các em chính là một ngày vui tràn ngập tiếng cười và tình yêu thương.

           

Những ngôi nhà ý nghĩa cho HS tại trường TH Đồng Phú