:::CHUYÊN MỤC:::
:::video:::
Hoạt động hình thành kiến thức qua bài Hoa theo phương pháp VNEN - Trường Tiểu học Đồng Phú - Đồng Hới - Quảng Bình
:::CÙNG NHAU TRANH TÀI:::

:::Tiện ích:::
:::Hình ảnh hoạt động:::

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đội TNTP - NGLL

Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên và nhi đồng

Thứ tư - 30/11/2016 15:53

Nhằm nâng cao chất lượng đội viên, chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, góp phần có hiệu quả vào công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trong thời kỳ mới. Đồng thời tạo phong trào thi đua sôi nổi trong tập thể đội viên, nhi đồng và anh chị phụ trách, huy động các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội tham gia công tác Đội, xã hội hóa công tác Đội. Với ý nghĩa đó, Liên đội trường Tiểu học Đồng Phú long trọng tổ chức “Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên và nhi đồng”

Đại biểu về dự ngày Hội có: Anh Hà Mạnh Hùng - Bí thư Thành Đoàn - Chủ tịch HĐĐ thành phố; Chị Hoàng Thị Lệ Thủy - Phó chủ tịch HĐĐ thành phố; Anh Trần Công Thành – Bí thư Đoàn phường Đồng Phú và các anh, chị Tổng phụ trách của các Liên đội Tiểu học trên địa bàn thành phố.

Đại biểu về dự ngày Hội.

Về phía nhà trường có: Cô giáo Hà Thị Vẽ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c trong BGH; các thầy giáo, cô giáo và 1231 học sinh trong toàn trường.

Phút sinh hoạt truyền thống được Liên Đội dàn dựng công phu mang nhiều ý nghĩa đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu về dự Ngày Hội và tập thể cán bộ GV, NV, HS trong toàn trường.

Phút sinh hoạt truyền thống.

Sau bài phát biểu khai mạc của anh Hà Mạnh Hùng - Bí thư Thành Đoàn - Chủ tịch HĐĐ thành phố, đội văn nghệ “Hoa phượng đỏ” của trường  đã mang đến cho ngày hội một chương trình văn nghệ đặc sắc qua các tiết mục múa, hát do những nghệ sĩ “ Nhí” thể  hiện.

Văn nghệ chào mừng ngày.

Ngày hội năm nay, đối tượng tham gia thi để công nhận chuyên hiệu là học sinh khối 3 và khối 5. Đối với Chương trình Dự bị đội viên cho nhi đồng lớp 3 thực hiện các nội dung: “Con ngoan, trò ngoan”“Yêu sao nhi đồng và Đội TNTP Hồ Chí Minh”;“Kính yêu Bác Hồ”. Lớp 5 thực hiện kiểm tra công nhận chương trình “Rèn luyện đội viên” ở các chuyên hiệu: “Nhà sử học nhỏ tuổi”“Nghệ sĩ nhỏ tuổi”và “Khéo tay hay làm”.

Lúc này, trên sân trường, tại 6 điểm thi, các phần thi được diễn ra rất sôi nổi, phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức kiểm tra. Các em đã thể hiện tài năng, năng khiếu của mình qua phần thi các chuyên hiệu như: rung chuông vàng; hái hoa dân chủ rất xuất sắc. Đặc biệt các em bốc thăm hát những bài hát, kể những câu chuyện ca ngợi Bác hồ kính yêu...rất cảm động.

Các học sinh thể hiện phần thi.

Ngày hội “Công nhận Chương trìnhrèn luyện đội viên” là sân chơi bổ ích, lành mạnh để các em đội viên, nhi đồng được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Đây cũng là dịp để biểu dương và động viên các em đội viên, nhi đồng đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương trình rèn luyện đội viên.

Kết thúc Ngày hội,Liên đội đã cấp giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình Dự bị đội viên cho các em nhi đồng lớp 3 và hoàn thành Chuyên hiệu Rèn luyện đội viên cho các em đội viên lớp 5.

Các học sinh lớp 5 nhận giấy chứng nhận

hoàn thành Chuyên hiệu rèn luyện đội viên.

 

Tác giả bài viết: HT-QV
Nguồn tin: Trường Tiểu học Đồng Phú