Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đội TNTP - NGLL

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Đồng Phú

Thứ tư - 30/11/2016 15:50

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Hội đồng Đội thành phố Đồng Hới, Hội đồng Đội phường Đồng Phú, được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Đồng Phú đã tiến hành Đại hội vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 15/10/2015.

Đến dự với Đại hội có các đại biểu:
- Anh: Hà Mạnh Hùng – Phó bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch HĐĐ thành phố Đồng Hới
- Chị: Nguyễn Thị Bảo Yến–Phó bí thư Đoàn phường Đồng Phú.
- Chú: Tưởng Tiến Dũng – Ủy viên ban chấp hành hội cha mẹ học sinh của trường.
- Cô: Lê Thị Hương Lài – Phó hiệu trưởng nhà trường.
- Có 60 đội viên và nhi đồng tiêu biểu là đại biểu của các lớp về dự.

Đại biểu về dự đại hội liên đội
Đại hội đã đánh giá, tổng kết lại những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2014 - 2015, đồng thời đề ra chư­ơng trình công tác của liên đội  trong năm học 2015 - 2016. Trong đó trọng tâm của chương trình công tác là: tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Thiếu nhi Đồng Hới thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”; tăng cường công tác giáo dục truyền thống bằng nhiều hình thức hấp dẫn, tổ chức mô hình “Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên”; thi “Phụ trách Sao giỏi”, thi Nghi thức Đội cấp Liên Đội; tổ chức hội thi “Nhà lãnh đạo tài ba”; tiếp tục tổ chức các câu lạc bộ năng khiếu để giáo dục kỹ năng sống cho đội viên và nhi đồng. Đại hội cũng đã bầu ra được một Ban chỉ huy có đầy đủ năng lực, nhiệt tình.

Phút truyền thống về đội
Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đại biểu. Đặc biệt Anh Hà Mạnh Hùng – Phó bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch HĐĐ thành phố Đồng Hới đã phát biểu chỉ đạo và trao cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 - 2015”. Đây là một phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ hết mình trong suốt một năm học vừa qua của toàn thể các anh chị phụ trách, đội viên và nhi đồng trong toàn Liên đội.

Anh Hà Mạnh Hùng - phó BT thành đoàn, chủ tịch HĐĐ Tp Đồng Hới
phát biểu ý kiến chỉ đạo phòng trào đội của liên đội

Bằng khen "Đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong Công tác Đội
và phong trào thiếu nhi năm học 2014 - 2015"

Đại hội đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng rất vui tươi mang đậm màu sắc thiếu nhi. Đại hội cũng đã được các đại biểu đánh giá cao vì công tác tổ chức chu đáo, các em chủ động, linh hoạt, tự tin trong điều hành Đại hội. Đại hội đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 9 giờ 00 phút cùng ngày.

Cô: Lê Thị Hương Lài – Phó hiệu trưởng nhà trường
phát biểu ý kiến chỉ đạo phòng trào đội của liên đội