Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đội TNTP - NGLL

Giới thiệu sách tháng 10

Trong buổi tuyên truyền giới thiệu sách hôn nay, để hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017" Thư viện nhà trường xin giới thiệu với các thầy cô giáo cùng các em học sinh cuốn sách "Cổ tích thế giới bằng thơ" của tác giả Thái Bá Tân do NXB Kim Đồng ấn hành.

Học sinh trường Tiểu học Đồng Phú tưng bừng trong Ngày Hội đọc sách

Nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong trường học, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, tôn vinh văn hóa đọc, sáng ngày 21/4/2017 - Ngày sách Việt Nam, trường Tiểu học Đồng Phú tưng bừng tổ chức Ngày Hội đọc sách.

Sôi nổi “Ngày Hội Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn” của Liên Đội trường TH Đồng Phú

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội thành phố Đồng Hới và thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017 của Liên đội; nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, Liên đội trường Tiểu học Đồng Phú đã tổ chức thành công "Ngày hội thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn".

TRƯỜNG TH ĐỒNG PHÚ TỔ CHỨC GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG THÔNG QUA GIỜ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN

TRƯỜNG TH ĐỒNG PHÚ TỔ CHỨC GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG  THÔNG QUA GIỜ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN

Giáo dục kĩ năng sống (GD KNS) đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với mỗi học sinh trong xã hội hiện nay. Rèn luyện kỹ năng sống sẽ giúp các em nhanh chóng hoà nhập và khẳng định vị trí của mình trong tập thể.

“Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC nhí” – Sân chơi tài năng của học sinh Trường Tiểu học Đồng Phú

Khi những cánh mai vàng đang dần hé nở, tiết xuân đang tràn ngập cả đất trời báo hiệu mùa xuân đã về, Tết đã đến!

Trường Tiểu học Đồng Phú tổ chức cho các em học sinh của trường tham quan triển lãm ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh với Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp

Chiều ngày 19/05/216, nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu và chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và Đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2011.

Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên và nhi đồng

Nhằm nâng cao chất lượng đội viên, chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, góp phần có hiệu quả vào công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trong thời kỳ mới. Đồng thời tạo phong trào thi đua sôi nổi trong tập thể đội viên, nhi đồng và anh chị phụ trách, huy động các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội tham gia công tác Đội, xã hội hóa công tác Đội. Với ý nghĩa đó, Liên đội trường Tiểu học Đồng Phú long trọng tổ chức “Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên và nhi đồng”

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Đồng Phú

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Hội đồng Đội thành phố Đồng Hới, Hội đồng Đội phường Đồng Phú, được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Đồng Phú đã tiến hành Đại hội vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 15/10/2015.

Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota

Chiều ngày 09/03/2016, trường TH Đồng Phú tổ chức trao giải cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota với chủ đề "Chiếc ô tô mơ ước của em". Về dự lễ trao giải có ông Hoàng Lê Minh Tuấn - đại diện hảng Toyota Quảng Bình.