Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng - Công Đoàn

Khánh thành bể bơi an toàn do tổ chức Golden West tài trợ

Thứ sáu - 02/12/2016 08:06

Chiều 15-9, Trường tiểu học Đồng Phú (TP Đồng Hới) đã tổ chức khánh thành bể bơi an toàn do tổ chức Golden West tài trợ. Tham dự có đại diện nhà tài trợ, lãnh đạo Sở Giáo dục-Đào tạo và trên 1.200 học sinh của trường.

Trong khuôn khổ chương trình tài trợ của tổ chức Golden West, tỉnh ta có hai trường tiểu học gồm Trường Tiểu học Đồng Phú và Trường Tiểu học thị trấn Quán Hàu (huyện Quảng Ninh). Hệ thống bể bơi gồm có bể bơi di động, nhà có mái che.

Tổng trị giá hai bể bơi và kinh phí cho các khóa tập huấn giáo viên, hướng dẫn sử dụng bể bơi... là 33.000 USD.

Với sự hỗ trợ này, các em học sinh của hai trường tiểu học nói trên sẽ có điều kiện học tập và rèn luyện kỹ năng bơi lội, là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống, nhất là đối với các em học sinh.

Tác giả bài viết: N.H
Nguồn tin: baoquangbinh.vn

:::TIN MỚI:::
:::BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN:::
Module bồi dưỡng thường xuyên giáo viên Tiểu học Phần 1  Tải về
Module bồi dưỡng thường xuyên giáo viên Tiểu học Phần 2  Tải về