Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng - Công Đoàn

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TH ĐỒNG PHÚ NĂM HỌC 2017-2018

Sáng nay, ngày 23/9/2017, trường TH Đồng Phú long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018.

TUỔI TRẺ TH ĐỒNG PHÚ HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN CÙNG ĐOÀN PHƯỜNG ĐỒNG PHÚ

Hòa chung không khí kỉ niệm 86 năm đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Đồng phú.

Khánh thành bể bơi an toàn do tổ chức Golden West tài trợ

Chiều 15-9, Trường tiểu học Đồng Phú (TP Đồng Hới) đã tổ chức khánh thành bể bơi an toàn do tổ chức Golden West tài trợ. Tham dự có đại diện nhà tài trợ, lãnh đạo Sở Giáo dục-Đào tạo và trên 1.200 học sinh của trường.

Trường Tiểu học Đồng Phú tổ chức cho các em học sinh của trường tham quan triển lãm ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh với Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp

Chiều ngày 19/05/216, nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu và chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và Đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2011.

Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2016 "Những vấn đề cơ bản, cốt lõi về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Sáng ngày 5-11, Chi bộ trường tiểu học Đồng Phú tổ chức hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2016 "Những vấn đề cơ bản, cốt lõi về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" qua truyền hình trực tiếp của Đài PT-TH Quảng Bình.

Xuân yêu thương

Đến với Trường Tiểu học Đồng Phú trong những ngày này, chúng ta sẽ thấy được không khí rộn ràng, vui mừng chuẩn bị chào đón xuân Bính Thân 2016.

:::TIN MỚI:::
:::BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN:::
Module bồi dưỡng thường xuyên giáo viên Tiểu học Phần 1  Tải về
Module bồi dưỡng thường xuyên giáo viên Tiểu học Phần 2  Tải về