Tiểu học đồng phú

Thông báo Chương trình công tác trọng tâm năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch năm học của Bộ và các Vụ, Cục chức năng thuộc Bộ GDĐT, Chỉ thị năm học của Bộ GDĐT và của Tỉnh, Sở thông báo các hoạt động trọng tâm của Ngành năm...

Học Tiếng anh qua bài hát

5 ĐIỀU BÁC HỒ DẠY

Hoạt động dạy học và giáo dục trong năm học 2014 – 2015

Sôi nổi và lý thú không kém trong các hoạt động dạy học và giáo dục trong năm học 2014 – 2015 của trường TH Đồng Phú là hoạt động tổ chức, thiết kế, trang trí lớp học theo mô hình trường học mới Vnen.

Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2016 "Những vấn đề cơ bản, cốt lõi về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Sáng ngày 5-11, Chi bộ trường tiểu học Đồng Phú tổ chức hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2016 "Những vấn đề cơ bản, cốt lõi về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" qua truyền hình trực tiếp của Đài PT-TH Quảng Bình.